THÀNH PHẦN

Dầu gội ngăn ngừa rụng tóc NOVOXIDYL nhập khẩu Ba Lan thành phần bao gồm: các phân tử hoạt động PDO, kẽm Pyrithione, Tetrasodium disuccinoyl cysteine (TDC), Esculin, Lauric acid, Zinc Pyrithion…

 

Sản phẩm đã được nghiên cứu và được khuyến cáo sử dụng cho những người rụng tóc nhiều và làm tái tạo lại nang tóc. Dầu gội NOVOXIDYL giúp giảm rụng tóc quá mức do nhiều nguyên nhân khác nhau, kéo dài vòng đời của tóc và hỗ trợ sự phát triển của chúng.

 

Kẽm Pyrithione một chất đã được chứng minh hiệu quả chống gàu, ngăn cản sự hình thành của gàu là nếm men Pityrosporum ovale.

 

TDC dẫn xuất của cystine, là một axit amin gốc lưu huỳnh, hỗ trợ gia tăng cấu trúc keratin, giúp gia tăng độ đàn hồi cho tóc, giảm tóc hư tổn, dễ gãy khi sử dụng quá mức hóa chất tẩy nhuộn, sấy tóc.

 

Esculin (6-glycoside esculetin- nguồn gốc từ hạt dẻ) làm tăng cung cấp máu cục bộ cho chân tóc bằng cách giảm tính thấm của mao mạch, góp phần dinh dưỡng tốt hơn cho các nang tóc và từ đó ức chế quá trình rụng tóc, kích thích quá trình mọc lại tóc.

 

Axit lauric là một chất ức chế 5-alpha reductase, giảm đáng kể chứng hói đầu. Axit lauric còn làm giảm sự sản xuất quá mức của bã nhờn trong nang lông và ngăn chặn quá trình tóc nhờn, dẫn đến giảm rụng tóc.

 

Sản phẩm an toàn với da đầu, không gây kích ứng, sử dụng được cho phụ nữ có thai. Với các thành phần chuyên biệt nuôi dưỡng chân tóc khỏe mạnh, làm đều màu tóc, hạn chế dầu trên da đầu và tiêu diệt nấm gây gàu.

 

NOVOXIDYL có kết cấu dạng lỏng cực kỳ mịn, kết hợp các đặc tính làm sạch và chăm sóc tuyệt vời, cho phép sử dụng thường xuyên thay thế dầu gội đầu thông thường.

Xem nhiều nhất
Tags