Những Loại Thảo Dược Giúp Kích Thích Mọc Tóc

THÔNG TIN CHUYÊN SÂU VỀ TÓC VÀ RỤNG TÓC 16-11-2020 by novoxidyl

Rụng tóc là mối quan tâm chung của rất nhiều nam giới và phụ nữ. Không có sản phẩm nào có thể giúp tóc mọc thêm ngay lập tức, nhưng nghiên cứu đã cho thấy một số loại thảo mộc có thể làm chậm quá trình rụng tóc hoặc giúp thúc đẩy mọc tóc mới. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là phần lớn các nghiên cứu đã được thực hiện trên động vật. 

Dầu dưỡng tóc thảo mộc

Dầu dưỡng tóc, còn được gọi là thuốc dưỡng tóc, là chất chiết xuất từ ​​thảo dược được trộn trong dầu nền. 

>>>Xem thêm: Dấu Hiệu Và Cách Chữa Rụng Tóc Do Nhiễm Nấm Da Đầu

Một số loại dầu nền hay sử dụng là:

 • Dầu dừa
 • Dầu hạnh nhân
 • Dầu óc chó
 • Dầu ô liu
 • Dầu jojoba
 • Dầu mầm lúa mì

Một số loại thảo mộc được sử dụng trong dầu dưỡng tóc thảo mộc là:

 • Hibiscus (Dâm bụt): Hoa Hibicus thường được dùng để làm trà thảo mộc. Hibiscus được cho là giúp kích thích các nang tóc, tăng kích thước nang và tăng sự phát triển của tóc.
 • Brahmi ( Bacopa monnieri ): Brahmi, còn được gọi là bacopa, là một loại thảo mộc thân leo được sử dụng trong y học Ayurveda. Nó chứa ancaloit được cho là có tác dụng kích hoạt các protein chịu trách nhiệm cho sự phát triển của tóc.
 • Cúc mai( Tridax procumbent ): Cúc mai chứa chất chống oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển của tóc và kết hợp với các loại thảo mộc khác.
 • Jatamansi (Nardostachys jatamansi ): Jatamansi là một loại cây bụi nhỏ có thân rễ có thể tăng tốc độ mọc tóc. Nó đã được chứng minh là làm tăng sự phát triển của tóc trong chứng rụng tóc do hóa trị .
 • Nhân sâm (Panax ginseng): Nhân sâm là một phương thuốc tự nhiên lâu đời và có giúp cải thiện cả tình trạng rụng tóc. Nó chứa saponin, được cho là khuyến khích sự phát triển của tóc bằng cách ức chế 5a reductase. Đây là một loại enzyme liên quan đến rụng tóc ở nam giới.

>>>Xem thêm: 4 Bước Để Mái Tóc Bóng Mượt Mỗi Ngày

Thuốc mỡ thảo dược

Thuốc mỡ thảo dược thường được làm bằng cách kết hợp các loại thảo mộc với một loại dầu như lanolin (còn gọi là sáp len hoặc mỡ len, là một loại sáp tiết ra từ tuyến bã nhờn của động vật có lớp lông len) hoặc nước. Các thành phần khác có thể bao gồm sáp ong hoặc bơ ca cao. Thuốc mỡ thảo dược thường chứa nhiều chiết xuất thảo dược.

Một số loại thảo mộc được sử dụng trong thuốc mỡ thảo dược là:

 • Cây chùm ngây (Emblica officinalis): Cây chùm ngây là một loại thảo mộc Ayurvedic. Nó được sử dụng để thúc đẩy sự phát triển của tóc. Nó cũng chứa một số chất chống oxy hóa.
 • Rau má (Centella asiatica): Rau má là một trong những loại thảo mộc giúp tăng độ dài của tóc và kích thích mọc tóc, bằng cách tăng lưu thông máu đến da đầu.
 • Nha đam (A. Barbadensis Mill.): Nha đam là một loại cây nhiệt đới và là một phương thuốc dân gian phổ biến để chữa bỏng và các vấn đề về tiêu hóa. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ cho da đầu được điều hòa và khỏe mạnh, có thể hỗ trợ sự phát triển của tóc khỏe mạnh.
 • Húng quế (Ocimum sanctum ): Húng quế là một loại thảo mộc có mùi thơm, thích nghi được biết đến với đặc tính chữa bệnh. Nó có thể giúp ngăn ngừa rụng tóc do gàu và ngứa hoặc thay đổi nồng độ nội tiết tố.

>>>Xem thêm: 5 Tình Trạng Mất Cân Bằng Nội Tiết Tố Có Thể Dẫn Đến Rụng Tóc

Kem thảo dược

Các loại kem thảo dược cũng được làm từ dầu và nước ngâm thảo mộc. Chúng chứa ít dầu và nhiều nước hơn gel thảo dược và dễ dàng hấp thụ hơn.

Một số loại thảo mộc được sử dụng để làm kem thảo dược là:

 • Hạt dẻ ngựa: Chiết xuất Esculin trong hạt dẻ ngựa giúp làm tăng cung cấp máu cục bộ cho chân tóc bằng cách giảm tính thấm của mao mạch, góp phần dinh dưỡng tốt hơn cho nang tóc và từ đó ức chế quá trình rụng tóc, kích thích tóc mọc lại.
 • Táo đắng (Citrullus colocynthis): Táo đắng là một loại thực vật lấy quả ở sa mạc, được sử dụng ở Ayurveda. Bột quả khô của nó được sử dụng để điều trị rụng tóc. Táo đắng có chứa glycoside, là hợp chất được cho là có tác dụng kích thích mọc tóc.
 • Cỏ mực (Eclipta alba): Cỏ mực là một loại thảo mộc được sử dụng để tăng sự phát triển của tóc. 
 • Hoa nhài đêm (Nyctanthes arbortristis): Loại cây bụi nhỏ có hoa này có nguồn gốc từ Nam Á. Theo nghiên cứu năm 2016 , hoa nhài đêm kích thích sự phát triển của lông ở chuột và có thể có hiệu quả chống lại chứng rụng tóc.

Gel thảo dược

Gel thảo dược có chứa chiết xuất thảo mộc dưới dạng gel. Chúng thường không chứa dầu.

Các loại thảo mộc được sử dụng trong gel thảo dược để hỗ trợ tóc khỏe mạnh có thể bao gồm:

 • Cỏ cà ri (Trigonella foenum-graecum): Cỏ cà ri là một loài thực vật thuộc họ đậu. Đây là một loại gia vị nấu ăn phổ biến với những lợi ích tiềm năng giúp mọc tóc. 
 • Hạt mã đề (Semecarpus anacardium): Loại cây này được tìm thấy ở khu vực cận Himalaya và được sử dụng trong y học Ayurvedic và Siddha để giúp tóc mọc. 

>>>Xem thêm: Rụng Tóc Sau Sinh Và Phương Pháp Điều Trị Tốt Nhất

Huyền phù cubosome

Cubosome là những hạt nano tinh thể lỏng.

Một số loại thảo mộc được sử dụng trong huyền phù cubosome để tăng trưởng tóc là:

 • Cây kim tiền thảo (Thuja Orientalis)0: Cây kim tiền thảo là một phương thuốc cổ truyền cho chứng hói đầu. giúp tóc phát triển bằng cách kích thích giai đoạn phát triển trong giai đoạn nang tóc nghỉ ngơi.
 • Espinosilla (Loeselia mexicana): Espinosilla được trồng ở Mexico. Nó được sử dụng để tăng cường các nang tóc và giúp duy trì một da đầu khỏe mạnh. 
 • Goji berry (Lycium chinense Mill): Loại cây này được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc để thúc đẩy sự phát triển của tóc. Goji berry có chứa kẽm, một loại khoáng chất được cho là giúp da đầu tiết dầu giúp ngăn ngừa gàu có thể dẫn đến rụng tóc.
 • Hà thủ ô (Polygonum multiflorum): Loại củ này là một phương thuốc y học cổ truyền Trung Quốc chữa rụng tóc. Nó chứa các hợp chất ức chế enzym 5a reductase. Nó cũng giúp kích thích giai đoạn phát triển trong nang tóc.

Các tác dụng phụ và rủi ro có thể xảy ra

Nguy cơ chính của các sản phẩm thuốc mọc tóc thảo dược là phản ứng dị ứng. Bạn luôn phải làm thử nghiệm để kiểm tra phản ứng dị ứng trước khi sử dụng bất kỳ loại thảo mộc nào.

Để làm điều này:

 1. Thoa một lượng nhỏ sản phẩm vào bên trong cổ tay của bạn.
 2. Để trong ít nhất 24 giờ.
 3. Nếu bạn không gặp phải bất kỳ kích ứng nào trong vòng một ngày, bạn sử dụng tiếp.

Những phản ứng dị ứng có thể gặp phải khi dùng thảo mộc trị rụng tóc:

 • Phát ban
 • Ngứa
 • Khó thở
 • Chóng mặt
 • Đau đầu

Các tác dụng phụ tiềm ẩn của các sản phẩm thuốc mọc tóc thảo dược tại chỗ bao gồm:

 • Tăng rụng tóc
 • Khô da đầu
 • Da đầu mẩn đỏ hoặc kích ứng

>>>Xem thêm: Bí Quyết Cho Mái Tóc Khỏe Mạnh

Các tác dụng phụ của hầu hết các loại thảo mộc đối với sự phát triển của tóc chưa được nghiên cứu kỹ ở người. Không có đủ thông tin để chuẩn hóa các khuyến nghị về liều lượng.

Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú không nên sử dụng các loại thảo mộc để mọc tóc trừ khi có sự giám sát của bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ.
 

Dầu gội Novoxidyl được nghiên cứu và được khuyến cáo sử dụng cho những người rụng tóc nhiều và làm tái tạo lại nang tóc. Đồng thời giải quyết các vấn đề về tóc giúp:

 • Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc
 • Trị gàu và làm sạch sâu da đầu
 • Làm chắc cơ nang tóc
 • Giúp lưu thông tuần hoàn máu dưới da đầu
 • Giảm đau đầu, giảm stress và mang đến cảm giác thư giãn

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mẹ bầu, mẹ sau sinh và cả trẻ nhỏ.

Sản phẩm giúp bảo vệ tóc khỏi các tác động của môi trường như nắng, nóng hay khói bụi, ngăn cản sự lão hóa của tóc.


Novoxidyl giải pháp tối ưu, cứu cánh cho mái tóc thưa thớt, gãy rụng lấy lại sự tự tin trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

(2) Bình luận “Những loại thảo dược giúp kích thích mọc tóc”

2021-06-29 13:46:12

Xóa

2021-06-24 14:35:13

Xóa
0703528437

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

THÔNG TIN CHUYÊN SÂU VỀ TÓC VÀ RỤNG TÓC

Theo dõi fanpage: Novoxidyl - Tái Tạo tóc tiên để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

Bị rụng tóc sau nhiễm Covid - 19? Phải làm sao?

Nhiễm COVID-19 có thể ảnh hưởng đến mọi người theo nhiều cách khác nhau. Một số có thể không có triệu chứng, trong khi những người khác có các triệu chứng nghiêm trọng hoặc ảnh hưởng lâu dài.
By Công ty cổ phần nhân sinh

Hậu Covid: Tóc rụng nhiều, cách nào khắc phục?

Nhiễm Covid-19 có thể ảnh hưởng đến mọi người theo nhiều cách khác nhau. Một số có thể không có triệu chứng, trong khi những người khác có các triệu chứng nghiêm trọng hoặc ảnh hưởng lâu dài.
By Công ty cổ phần nhân sinh

Tiểu đường có gây rụng tóc không?

Tiểu đường có thể gây ra rất nhiều các vấn đề sức khỏe, bao gồm cả rụng tóc. Tuy nhiên, kiểm soát tốt lượng đường trong máu có thể giúp đảo ngược tác động gây rụng tóc.
By Công ty cổ phần nhân sinh

Rụng tóc ảnh hưởng như thế nào đến phụ nữ?

Chúng ta sẽ không để ý tới một người đàn ông hói. Còn nếu phụ nữ bị hói thì lại rất dễ gây chú ý. Tình trạng rụng tóc nhiều ở phụ nữ có thể gây tổn hại về mặt cảm xúc và cả chất lượng cuộc sống. 
By Công ty cổ phần nhân sinh

Lợi ích của lòng đỏ trứng đối với tóc

Sử dụng lòng đỏ trứng để làm chắc khỏe tóc vẫn luôn được chị em ưa chuộng. Không những thế, những người có mái tóc bị rụng nhiều và hư tổn cũng có thể nhận được nhiều lợi ích từ lòng đỏ trứng. 
By Công ty cổ phần nhân sinh

Yoga có thể cải thiện sự phát triển và độ dày của tóc?

Một số người tập yoga nhận thấy sự cải thiện rụng tóc và mọc lại tóc sau một thời gian tập luyện. Đó chính là do tập yoga có khả năng hỗ trợ giảm căng thẳng và tăng lưu lượng máu đến da đầu.
By Công ty cổ phần nhân sinh

Có nên gội đầu mỗi ngày không?

Bao lâu nên gội đầu một lần không phải là câu hỏi dễ trả lời. Những người có tóc dầu hoặc sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày nên cân nhắc gội đầu 1-2 ngày một lần. Những người có mái tóc khô có thể gội đầu ít thường xuyên hơn. Những người có tóc xơ xác chỉ nên gội 1-2 tuần một lần.
By Công ty cổ phần nhân sinh

Cách dùng bơ để làm đẹp tóc

Bơ là trái cây rất giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Hàm lượng chất béo, đặc tính chống oxy hóa của bơ cũng cực kỳ tốt cho da và tóc. Dùng bơ để chăm sóc tóc có thể khắc phục tình trạng tóc xơ cứng, rụng và giúp tóc bóng mượt, hỗ trợ giảm rụng tóc.  
By Công ty cổ phần nhân sinh

Nổi mụn trên da đầu - Khắc phục thế nào?

Mụn trên da đầu hay còn gọi là viêm nang lông ở da đầu, thường xảy ra nhất ở dọc chân tóc. Nếu không xử lý đúng cách có thể bị lở loét và để lại sẹo.
By Công ty cổ phần nhân sinh

5 cách nhuộm tóc tự nhiên tại nhà

Nhuộm tóc tại tiệm làm tóc hay các loại xịt màu tạm thời thường khiến tóc bị khô, hư tổn rất nhiều. Nếu bạn có thể sử dụng các sản phẩm nhuộm tóc tự nhiên tại nhà, vẫn sẽ giúp tóc lên màu đẹp và an toàn cho sức khỏe.  
By Công ty cổ phần nhân sinh

Cách dùng nước hoa hồng làm đẹp tóc

Nước hoa hồng có rất nhiều đặc tính tốt cho tóc và da đầu như: hỗ trợ giảm rụng tóc, nhờn và gàu, làm bóng mượt tóc; mùi hương êm dịu và nhẹ nhàng giúp cải thiện tâm trạng.
By Công ty cổ phần nhân sinh

5 tác dụng của dầu mè đối với mái tóc

Dầu mè có rất nhiều công dụng và thường được thêm vào nhiều loại mỹ phẩm như sữa tắm, dầu gội, mỹ phẩm, thậm chí là thuốc. Nhiều người còn chăm sóc tóc bằng cách bôi dầu mè trực tiếp lên tóc và da đầu để giúp tóc bóng khỏe và hỗ trợ giảm gãy rụng.
By Công ty cổ phần nhân sinh

Viêm da tiết bã nhờn có gây rụng tóc không?

Viêm da tiết bã là một tình trạng về da mãn tính gây ra các mảng da đỏ, nhờn và bong tróc. Những mảng này cũng thường gây ngứa, gàu và rụng tóc nhiều.
By Công ty cổ phần nhân sinh

Cách tự tẩy da chết cho da đầu tại nhà giúp tóc khỏe đẹp

Tẩy da chết cho da đầu là việc sử dụng các chất tẩy da chết vật lý hoặc hóa học để loại bỏ các tế bào da thừa, dầu và gàu. Nhiều chuyên gia về tóc cho rằng tẩy tế bào chết da đầu thường xuyên rất cần thiết giúp tóc bóng mượt, khỏe mạnh hơn, từ đó có thể hỗ trợ giảm rụng tóc tốt hơn.
By Công ty cổ phần nhân sinh

Chế độ ăn uống gây rụng tóc như thế nào?

Rụng tóc có thể do rất nhiều nguyên nhân, trong đó có thể do chế độ ăn uống, chẳng hạn như thiếu hụt chất dinh dưỡng và sử dụng thực phẩm chức năng.

By Công ty cổ phần nhân sinh

Cách dùng dầu hướng dương dưỡng tóc

Dầu hướng dương không chỉ dùng để nấu ăn mà còn có thể giúp chăm sóc da và tóc. Chất béo và chất chống oxy hóa trong dầu hướng dương rất tốt đối với tóc rụng, hư tổn, khô và xỉn màu.
By Công ty cổ phần nhân sinh

Cấy tóc tế bào gốc có thể giúp hỗ trợ mọc lại tóc

Cấy tóc tế bào gốc tương tự như cấy tóc truyền thống. Nhưng thay vì dùng số lượng lớn sợi tóc để cấy vào vùng bị rụng tóc, cấy tóc tế bào gốc sẽ lấy đi một mẫu da nhỏ để phát triển các nang tóc. Sau đó, các nang này được nhân lên trong phòng thí nghiệm và cấy vào vùng da đầu bị rụng tóc. 
By Công ty cổ phần nhân sinh

Các phương pháp mới giúp giảm thiểu tình trạng thưa tóc ở phụ nữ trung niên

Có tới 2/3 phụ nữ trung niên bị rụng tóc. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này vẫn chưa rõ ràng, có thể là do di truyền và nội tiết tố. Phương pháp mới này để kích thích mọc tóc và giảm thiểu tình trạng tóc thưa đã được đưa ra tại Hiệp hội Mãn Kinh Bắc Mỹ ở Washington, DC.
By Công ty cổ phần nhân sinh

Để tóc ướt khi ngủ có hại sức khỏe không?

Tóc chưa kịp khô khi đi ngủ có thể khiến bạn bị ốm, cảm lạnh hay bị gãy rụng tóc nhiều hơn không? 
By Công ty cổ phần nhân sinh

Dùng kem đánh răng chăm sóc tóc - Chưa thấy lợi mà hại quá nhiều!

Có rất nhiều người cho rằng có thể dùng kem đánh răng để dưỡng tóc và da đầu rất hiệu quả. Nhưng thực tế các thành phần trong kem đánh rang được cho là không đem lại lợi ích như thế.  
By Công ty cổ phần nhân sinh

Tuyệt chiêu bảo vệ mái tóc dài khi ngủ

Thói quen ngủ có thể dẫn đến các tình trạng tóc gãy rụng. Bảo vệ mái tóc khi đi ngủ cũng là cách giữ gìn mái tóc dày và khỏe đẹp.
By Công ty cổ phần nhân sinh

Vaseline có giúp mái tóc dài và bóng?

Vaseline là hỗn hợp sáp tự nhiên và dầu khoáng. Vaseline có nhiều công dụng chăm sóc da và móng, đặc biệt là đối với da khô. Còn đối với mái tóc, Vaseline có công dụng tốt hay không?
By Công ty cổ phần nhân sinh

Trà đen có thực sự làm đẹp tóc không?

Trà đen không chỉ có nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn được coi là một liệu pháp chăm sóc tóc rất tốt, tăng sự phát triển của tóc, làm đẹp màu màu tóc và tăng độ bóng của tóc.
By Công ty cổ phần nhân sinh

Lợi ích của sữa chua đối với tóc và da đầu?

Sữa chua là món ăn quen thuộc rất ngon bổ dưỡng, chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cũng như men vi sinh và protein. Nhưng có thể bạn chưa biết, sữa chua cũng là loại sản phẩm có thể giúp tăng trưởng và phục hồi tóc.
By Công ty cổ phần nhân sinh

Các loại mặt nạ tóc bằng mật ong chống rụng tóc và dưỡng tóc mềm mượt

Mật ong chứa nhiều vitamin, khoáng chất, protein và đặc tính chống oxy hóa, được sử dụng như một phương thuốc tự nhiên giúp chữa lành vết thương, giảm các vấn đề tiêu hóa, làm dịu cơn đau họng, cải thiện tình trạng da và chăm sóc tóc.
By Công ty cổ phần nhân sinh

Cách dùng nước vo gạo làm mọc tóc

Gần đây, rất nhiều người đã thử dùng nước vo gạo để tóc mọc tốt hơn. Nhưng cách sử dụng như thế nào mới hiệu quả nhất? Hãy cùng đọc bài viết này nhé! 
By Công ty cổ phần nhân sinh

Có lấy lại được màu tóc khi tóc bạc sớm không?

Khi còn trẻ, tóc thường sẽ đen, bóng và dày khỏe hơn. Còn khi nhiều tuổi hơn, bạn có thể nhận thấy mái tóc mình dần mỏng hơn ở một số vùng nhất định trên đầu hoặc tóc bạn chuyển dần sang màu xám, trắng. Đó là điều bình thường. Tuy nhiên, có cách nào khôi phục được màu tóc cũ hay không?
By Công ty cổ phần nhân sinh

Bạn đã biết gội đầu đúng cách chưa?

Gội đầu là một hình thức chăm sóc bản thân đơn giản và thường xuyên. Nhưng càng được nghiên cứu nhiều hơn về việc công việc tưởng chừng đơn giản này ảnh hưởng đến sức khỏe mái tóc của bạn như thế nào, thì càng có nhiều sự nhầm lẫn về cách bạn nên gội đầu, sử dụng sản phẩm nào và tần suất gội.
By Công ty cổ phần nhân sinh

Các biện pháp tại nhà cải thiện mái tóc khô xơ và hư tổn

Tóc khô và hư tổn có thể do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tạo kiểu tóc bằng nhiệt, độ ẩm, hút thuốc, v.v. . Tuy nhiên, bạn có thể tự cải thiện mái tóc khô bằng các biện pháp sau đây
By Công ty cổ phần nhân sinh

Tinh dầu bạc hà có thể giúp hỗ trợ trị rụng tóc hay không?

Tinh dầu bạc hà là tinh chất của cây bạc hà được chiết xuất thành một loại dầu. Trong bạc hà có chứa hợp chất Menthol. Menthol chính là chất tạo nên mùi vị và các tác dụng đối với sức khỏe của bạc hà, trong đó có tác dụng giúp hỗ trợ trị rụng tóc.
By Công ty cổ phần nhân sinh

Châm cứu có thực sự giúp mọc lại tóc không?

Có ít nghiên cứu về hiệu quả của châm cứu đối với vấn đề về rụng tóc, tuy nhiên, có một số bằng chứng cho thấy châm cứu có thể hữu ích cho ít nhất một loại rụng tóc.
By Công ty cổ phần nhân sinh

8 mẹo giúp tóc mọc nhanh tự nhiên

Nếu bạn đang bị rụng tóc nhiều và mong muốn hồi phục lại mái tóc thật nhanh, hay đơn giản chỉ đang muốn chăm sóc tóc toàn diện, hãy thử một số biện pháp tự nhiên sau đây để giúp kích thích sự phát triển của tóc và làm tóc dày đẹp hơn.
By Công ty cổ phần nhân sinh

Nhận biết sớm dấu hiệu hói đầu ở nam và nữ

Ở những người bị hói đầu, càng nhiều tuổi, các dấu hiệu hói sẽ càng rõ rệt. Tuy nhiên, nếu nhận biết sớm các dấu hiệu này và có cách khắc phục sớm, sẽ có thể giúp kéo dài thời gian trước khi hói đầu lan rộng. 
By Công ty cổ phần nhân sinh

Dùng cafe để cứu mái tóc rụng của bạn - Tại sao không?

Cà phê có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, trong đó có khả năng giúp hỗ trợ giảm rụng tóc, và đem lại mái tóc khỏe và dày hơn. 

By Công ty cổ phần nhân sinh

Liệu pháp hỗ trợ trị rụng tóc bằng laser có hiệu quả không?

Liệu pháp laser mức độ thấp - còn được gọi là liệu pháp ánh sáng đỏ hay liệu pháp laser lạnh - chiếu các photon vào các mô da đầu. Các photon này được hấp thụ bởi các tế bào yếu hỗ trợ giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả.
By Công ty cổ phần nhân sinh